early ultrasound

mga mother, 6 weeks napo ako preggy but still empty sac. normal po ba ito? wala naman po bleeding and nakakaramdam naman ako symptoms ng preggy. next May 12 pa po kasi check up ko. medyo worried ako kasi base sa research ko yung iba meron maliit na nakikita. wala naman po sinabi negative si ob ko. pero medyo di ako kampante. ?

early ultrasound
29 Replies

ganyan po ung akin last year mommy.. 4weeks and 4days nmn ako. at ngayon 6months na baby ko. wait ka lang mag 8-9weeks.. magkakaron ya

Dont worry sis ganyan din ako nung 6 weeks.. no heartbeat din.. then bumalik ako ng 8weeks dun plang nakita yung heartbeat.. 🙂

mommy same tau.. gnyan din sakin wala mkita pero delayed na ko... ibig sabhin early pregnancy po... wait p kau mga 2 weeks pa

hi sis ganyan din ako 5 weeks and 5 days empty sac pa then nung next utz ko 7weeks 7 days meron na and may heart beat nadin.

maaga pa po para malaman meron heartbeat si baby sundin nyo lang po ano sinabi sa inyo ng ob

Balik ka na lang po sa OB after 2weeks, for sure may laman na yan. Same sa akin. 😊😊

Ok lang kung wla p bsta mayron ung GS at Yolk sac tsaka na c baby susunod sa upcoming days-weeks

5y ago

okay na po mommy. 25 weeks na po ako.

Ganyan din po ako pinabalik ako ng ob after 3weeks at ayun may nakita na.😊

Usually 8 weeks po nakikita yun, easy ka lang po mommy.

Masyado pang maaga ata mommy. Di kaya mali ang bilang?