early ultrasound

mga mother, 6 weeks napo ako preggy but still empty sac. normal po ba ito? wala naman po bleeding and nakakaramdam naman ako symptoms ng preggy. next May 12 pa po kasi check up ko. medyo worried ako kasi base sa research ko yung iba meron maliit na nakikita. wala naman po sinabi negative si ob ko. pero medyo di ako kampante. ?

early ultrasound
29 Replies

ganyan din po sakin 8 weeks ako empty sac pa din

6weeks po ako nun nagpa trans v.. meron nmn nkita

msyado png maaga sis wag k msydong mag worry

paulit mo nalang. sana meron na next balik mo

5y ago

okay na mommy. 25 weeks na po ako. baby boy💞

Magpa transvaginal ka sis.

anu sabi ng ob mo sis?

6y ago

wala naman po sya sinabi negative. usually daw pag 6 weeks wala pa daw. pero di ako kampante.😢

Balik ka nlng sis by 2weeks

5y ago

Wow congratulations 🎉🎉

8weeks kita na

Ganyan din sa akin sissy 6 weeks and 4 days empty sac kaya nag worry ako Kasi naka 2 miscarriage ako. Pinabalik ako ng 8 weeks then ayun merun na siyang laman and may heartbeat na din now I'm 10 weeks and 3 days na 🙂.

5y ago

okay na mommy, 25 weeks na po ako ngayon. baby boy 💞