12 weeks and 6 days.

Mommies normal lang po ba na wala akong nafefeel lately like pagsakit ng puson kahit medyo matagal ako nakaupo dahil sa work. Iniisip ko kasi kung okay pa ba yung baby ko. Wala naman po akong bleeding or spotting and may nafefeel ako na tumitibok sa puson ko. May 15 pa kasi next check up ko e. Worried lang ako. #firstbaby

1 Reply

Same saken mommy. Mejo makirot minsan Pero after mag rest nawawala Meron dn ako nafeel na tibok 11 weeks na ako :)