Early Pregnancy?

June 10 last menstruation ko tapos nag pt ako nung July 6 negative pa tapos nag pa-check up ako kasi may follow up check up ako belly ultrasound and TVS then I ask if Im preggy di naman daw. Siguro maliit pa masyado? Iba din kasi yung diagnosis nila sakin Adenomyosis and/or Uterine Myoma pero first check up ko Uterine polyps daw. My question is preggy ba talaga ko? Di kaya mali yung diagnosis nila kasi parang yung sac kasi nakikita ko sa result. Anyway I do trust technicians and doctors gusto ko lang ng idea ng iba.#advicepls #pregnancy

Early Pregnancy?
6 Replies

For me tama yung sabi ng nag ultrasound sayo hndi ka preggy.gaya ng sbai mo my mayoma ka yang nakikita mo na parang nilagayan nila mark or my mark is yan yung mayoma mo / or polyps hindi sya SAC kasi ang SAC sa ultrasound is yes bilog sya na may hole para mas maintindihan mo igoogle mo po. Sa google my sample ng ultrasound ng my polyps same ng image na kagaya ng sayo.

Wait ka po another week then PT ka ulit. If positive, try pa-transv po ulit. Minsan kasi, if pregnant ka talaga, ndi nakikita sa ultrasound dahil too early pa. Pero not sure kung may factor sa HcG yung nadetect sayo. Ask OB na lang din po

pag sac kasi black hole yun eh. baka polyp talaga. pa 2nd opinion ka sis sa ibang clinic para mapanatag ka kasi iba iba din yung result na sinasabi nila sayo eh.

Pag ganyan po na nasa first trimester mas nirerequest yung transvi kasi don mas malinaw na makikita kung may heartbeat o wala para maka sigurado.

Yung issues ko ba pwede magtrigger ng higher hcg? Sa last photo ko kasi kung makikita ninyo positive na siya after ko mamissed yung period ko.

parang wala po ako makita anyting dapat kas emay parang black na hole na maliit pag preggy