Carpal Syndrome

Hi mga monshie ano ba mabisang remedy sa pagmamanhid ng kamay? 😔 Yung isang braso ko lang kasi ung grabe mag Manhid halos ndi namakahawak at makabuhat. 😣😭😔

2 Replies

hello sis pareho tayo namamanhid din kabilang braso at kamay ko di makapagbuhat yung kabilang kamay ko at iniisip ko lang na siguro gawa to sa work ko dati kaya ganito namamanhid ,

Vitamin B-complex po pwede nyong itake para sa pamamanhid and pangangalay ng kamay at braso

Related Articles