Carpal tunnel Syndrome(CTS)

mga mommy, sino po sa inyo nakakaranas ngayon ng CTS? Lately, madalas akong hindi patulugin sa gabi, subrang nanakit na magkahalong manhid mula sa wrist ko pati ang mga kamay at mga daliri ko. ano pong remedy ginagawa nyo?

1 Reply

Ang advised ng OB ko.. massage it daw po or you could also try yung hot compress then biogesic if super sakit.. its normal daw ee. .. hope this helps!

4y ago

salamat po.. second pregnancy ko n po ito,7years ago ang una at hindi ako nkaexperience ng ganito dati..khit ngayong umaga, sumasakit pa rin siya, hindi ako makagrip😥