Symptoms like Carpal Tunnel syndrome

Hi po. Namamanhid na po un kanan at masakit na din po ung wrists ko. Kagaya daw po eto ng carpal tunnel syndrome Sa mga buntis. Normal po ba na kanang kamay lang? May epekto po ba eto sa baby's growth?.#advicepls #firstbaby #1stimemom #22weekspreggy

2 Replies

Naka experience din ako nyan during pregnancy pero 3rd trimester na. Kanan lang din affected.. Siguro dahil na rin sa right handed ako 😅 wala naman ako nakikitang logic kung pano sya maka affect sa baby's growth. If worried ka, better consult your doctor para lang makasigurado and mapanatag ka 😊 iwas stress ☺️

Hi! From 8 months preggy gang 3 months old baby ako merong ganyan.. nirmal lng daw yan. Sobrang sakit nyan pero later on e mawawala lang. Bear with it. Mas masakit pagnadali yang thumb. De quervain syndrome po tawag jan.

3y ago

Yes po.. yung ugat between thumb and wrist. Jan yung masakit.. hehehe hoodluck mommy kaya mo yan.. buti nga nappwera mo e , ako dati hirap lalo n pagkarga si baby.