Vitamins

Mga Momz Sa 29 p kc next check up q...And lately i think 3 days b4 until now...D q n malunok yung vit. q...As in nasasayang nlng kc khit ilng beses q itry d q tlaga malunok...Ok lng kaya n istop q vit. q then mg milk nlng aq for preggy...Calcium saka iron yung vit. q....Please need advice!! ?

1 Reply

Ok lng sis as long as more on gulay and fruits ka. Nagstop n dn aq ng mga vitamins kc lagi nmn aq gulay as in gulay na wlng halong Karne..and fruits.

5y ago

Make sure lng po na lagi kau sa gulay Lalo na mga rich in iron and calcium pra Kay baby kc in and pra sau dn mamsh.