I Lose Hope

Cnsabi tingnan lng daw anak. Pero bat GAnun ang selfish q prin. What I am thinking is to give up. Gsto q nlng magpakamatay tutal wala nmn along kwntang asawa. At Ina. Lagi nlng aq nagkakamali walang ginawang Tama. Pakiramdam ko sukang Suka n s akin ang asawa ko. D q makontrol emosyon ko. D aq magtataka baka masaktan q nrin anak q. Gsto q nlng ilayo sarili q. Parang wala n akong pakialam s sarili q.

5 Replies

Hello mommy. Better talk to your partner or parents or kung sino man ang pede mo makausap about sa nararamdaman mo. Its ok to cry if you want para mabawasan kahit konti ang nararamdaman mong sakit. Pigilan mo sarili mo na masaktan si baby mo kase sa iyo lang sya naka depende. Mahal na mahal ka ng baby mo for sure. To tell you honestly kahit ako minsan bigla na lang umiiyak sa di ko naman maintindihang bagay. ang ginagawa ko im always thinking of happy thoughts para maiwasang malungkot. Tinitingnan ko na lang si baby ko palagi at kinakausap. Don't hate yourself. Virtual hug from me to you 🤗🤗

Mommy Makinig ka lang christian song. Hayaan mo na umiyak ka sa Lord. Godbless you always. Msg ka if need mo kausap.

Habang may buhay may Pag asa...Pray ka po sis🙏🙏🙏Para po ma enlighten ka po

Sis pag nawala ka,isipin mo kung sinong mg aalaga sa mga anak mo😢

Its a sign of postpartum depression. Please seek help to your doctor....