INSULIN

Mommies ilng beses b iniinjct ang insulin? 5mons plng un tsan q pna pnta nq s endocrinology..nagmmonitor nmn aq until Jan.then nag send xa letter s OB q no need for insulin.but den follow up chk up q dpt.feb. pero d nq bmlk snce malyo un specialst 2hrs byhe.sb oB q xa n mg chk ng mnomonitor q.ang pgmmonitor q as oer specialst 1hr na kc nrmal nmn sugar q after meal (2hrs) Pgchk q after q kumain 144?

1 Reply

Gdm ka daw po ba mommy? Mataas result mg OGTT?

4y ago

Monitor lng po.. sb nrmal nmn.. after meal 1hr mnsan 144 pero 2hrs after meal 101