acidic

Hi mga momy,sino po acidic dito? Acidic po kasi ako,inatake ako ng acidic kung sunday,then until now im taking gaviscon 2 sachet 3 x a day.. Sakit po ng taas ng tyan ko na ang tigas tigas.. ??

8 Replies

lahat naman pg buntis umaakyat ung acid .. simple lang po. wag po masyado mgpapakabusog esp pg bago matulog. tpos iwas sa spicy foods, matataba, maalat, matamis. try mo din ang uminom ng pnakuluang luya effective po yun sa hyperacidity. and pg mgttake ka ng antacid mas mgnda ung di ka busog. para mas mdaling iblock ung acid.

4y ago

Pano gawin yung sa pinakuluaan ng luya mommy? Safe ba sa buntis yon?