acidic

Hi mga momy,sino po acidic dito? Acidic po kasi ako,inatake ako ng acidic kung sunday,then until now im taking gaviscon 2 sachet 3 x a day.. Sakit po ng taas ng tyan ko na ang tigas tigas.. ??

8 Replies

lahat naman pg buntis umaakyat ung acid .. simple lang po. wag po masyado mgpapakabusog esp pg bago matulog. tpos iwas sa spicy foods, matataba, maalat, matamis. try mo din ang uminom ng pnakuluang luya effective po yun sa hyperacidity. and pg mgttake ka ng antacid mas mgnda ung di ka busog. para mas mdaling iblock ung acid.

4y ago

Pano gawin yung sa pinakuluaan ng luya mommy? Safe ba sa buntis yon?

Bawal po sa buntis ang gaviscon mommy.. my toxic effect sa baby. Inom ka lang cold water pag umatake.. tpos small frequent meals ka pra di ka lagi nagugutuman..

Ako po acidic po ako wala po akong iniinom na gamot tyaga tyaga lang baka po kc mapano baby ko tinitiis kahit mahirap para kay baby dn naman

Ako po momsh acidic Pero wala ako tinetake na gamot burp na wla prescribed Ng doctor. Burp Lang ako Ng burp.

Ako po acidic.. Pero dko kaya itake gaviscon fluid.. Kaya tablet lang.. Hehe

Wag po basta basta iinom ng gamot if hndi prescribed ng OB mo.

alkaline water dpt iniinom mong tubig para iwas acidic

Kremil s po