heartburn or acidic

hi? Im 4 months preggy,, ask ko lang din baka meron tulad ko dito nakakaranas ng heartburn or acidic. ano pinaka mabisang lunas nyo kapg sumusumpong ganitong sakit.?

2 Replies

hi, im 7weeks and 5dys preggy .. ramdam ko hirap mo sis, im experienced heartburn and acidic reseta lang ng ob ko gaviscon its either tablet or ung iniinom wala naman epek sa baby pero kung kaya mo naman wag ka iinom, iwasn mo lng ung spicy food,kape at diet ka sa pgkaen mo paunti unti lng dapt pagkaen mo kung gutumin ka kaen ka ulit pero konti konti lang tska mgprutas ka din plage, 😊

Dati pinag take ako ng gaviscon ng ob ko. Safe naman po siya for preggy. Tapos inom po kayo ng maligamgam na tubig.