pagkagulat ni baby habang mag ssleep

Mga momy ano ba dapat gawin kasi baby ko 1mons and 5days palang sya lagi naiyak sanay ng kinakarga ayaw palapag kahit mag sleep naiyak ng naiyak gusto lagi karga at nakadapa sa dibdib ko tas konting galaw ko lng naggulat naggising agad momy ano ba dapat gawin para hindi sya masanay ng karga lagi ginagawa ko naman pag tulog nilalapag ko na kaso iiyak gusto karga ko lng??

26 Replies

Very effective po ang swaddle. Try nyo po. Effective kasi yon sa baby ko.