Tips Po Mga Momshie Pra D Masanay C Baby Sa Karga

, hi mga momshie any suggestion or tips pra po d masanay c baby sa karga? May 2nd baby is boy mag 2months n sya sa 25 nagwoworied po kasi ako nasasanay sya sa karga mag back to work nko nextmonth. Anu po kya pede gawin ung panganay ko po kasi d nman gnon naiyak lng kpg gutom

2 Replies

Hello momsh..mas mabuti po na pasanayin mo sya maglaro kesa karga..pero since na baby 2 mons plng nmn po..ok lng na kargahin mo pag naiyak at gutom..at pag hindi nmn pede higa lng sya while magkwnto kwnto or usap usap kayo..😃

..dinuduyan q sa umaga ang baby q at sa gabi katabi namin talagang d xa iyak ng iyak kapag nasa baba .nagagawa q lahat ng gawain ko sa bahay kasi naglalaro lang xa ..