Karga

May mga babies ba dito na hindi nasanay sa karga? Parang imposibleng gawin kasi kailangan siyang kargahin lalo na pag pinapadighay at naiyak. Yung MIL ko kasi sinisita ako pag kinakarga ko yung 1 month old kong baby masasanay daw kasi.

10 Replies

Kelangan talaga kargahin ang babies kasi need nila yan init ng katawan mo momsh. At they will feel loved and secured pag kinarga mo si baby...hayaan mo mga sinasabi ng ibang tao, follow your instinct as a mother. Kasi 9 mos mo dinadala sa tyan si baby so ibig sabihin non, pag labas nya, kelangan din nya ng init ng katawan mo as her/his comfort at hahanaphanapin nya yon. Minsan lang sila bata...😊

Oo sis masasanay tlga sya kya wag mong kargahin lge kung npadighay mo na pwd mo na sya ibaba hnggng mkatulog kc ikw dn mahihirapan nyan pag lumaki na at gusto magpakarga lge.ung baby ko hnd sya nasanay sa karga kya until now ayaw nya magpakarga kung matutulog sya gusto nya nkalapag lang kya ngagawa ko ang mga gagawin ko.ok lng po yn karga kc 1mos pa pro wag nui sanayin lge.

Kailangan kargahin si baby nagkakahap pa yan init ng katawan nating mga mommies, make sure nlang pag tulog na si baby ibaba na sya sa higaan nya para d sya masanay sa karga, natural lang po na pag umiyak sya at papadighay kailangan kargahin.. parang d nmn napagdaanan ni MIL mo sis, hehe... d nmn pwd na mamatay matay na sa iyak si baby d parin kakargahin

kelangan pa din nman kargahin si baby kapag mapapaburp at dede. may days din na gusto nila na kinakarga lang, kapag may growth spurt. wag lang sanayin na everytime gising sya kakargahin at kung papatulugin..

Hindi xa masasanay momsh. Need talaga ng 1 month old ang comfort.. Kailangan kargahin para malaman kung ano dinaramdam.. Pagsisisihan mo rin kapag dimo ginawa :)

My baby po, she is 4 months now. Ganyan talaga pag 1 month pa mommy dapat ipa burp at tapos pwede na ipahiga si baby. At kapag umiyak wag kaagad kargahin.

Same prob. Minsan dko na mapadighay c bb kc sita kna kaagad. Mnsan sumasagot ako na kttpos ko lng pasusuhin pdighayin ko muna. Hndi naimik.

Para sakin ok lang nman na nasanay sa karga c baby though tayo talaga ang mahihirapan pero minsan lang sila baby at tayo ang comfort 😊

Same prob. Minsan dko na mapadighay c bb kc sabihan agad ako ibaba wag kargahin kya lgi mainit ulo ko. Hay ang hirap.

Need ng baby ang karga, hindi yun oang iispoiled sa baby. Need tlga nila yun.