Hearing test

Mga momsssh! Nagwworry ako. Ung right ear kasi ng baby ko bumagsak sa hearing test. Pero ung left ear nya ok nman. After 1month ittest ulit. May dapat ba ko ikabahala?

13 Replies

Yung baby ko din po both ear yung failed sa new born hearing test. Hanggang sa pagbalik po namin ng 2x failed parin po. Tapos na observe ko po na laging may lumalabas na malalaking tutuli sa tenga ni baby at nagreresearch din po ako about sa case nya. Sa 3rd na pagbalik namin sinabi ko sa audio doctor nya, left pass na tapos yung right failed dahil may nakita si doc na tutuli na nakaharang sa eardrums nya kaya inerefer na kami sa ent doctor kasi kailan daw po ipasipsip yun.

Same case tayo mommy. Right ear ang bagsak sa hearing test ng baby ko. After 1 month bumalik kami. Ilang test ang ginawa pero failed padin. Pero try padin ng try etong si doc. Kasi galaw ng galaw si baby pag hinahawakan tenga nya. Tapos nung kumalma na sya, at di na galaw ng galaw, nag success yung test. Dapat hindi sya galaw ng galaw during the test. Nabahala na nga ako nun pero praise God naging okay naman. Kundi balik ulit para sa next cycle ng test.

2y ago

pag po pumasa yun isang ear. yun isang ear nag lang po ba yun iccheck? na bumagsak?

Ung First born ko po refer din result ng left ear nya nung baby pa sya.. inulit po hearing test bagsak pa din po result.. Advise kmi ng doctor na pacheck up na sya... Inobserve ko Lang po sya sa bahay kung magreresponse kapag May sound sa may left ear nya.. nagreresponse Naman po.. kaya di na namin ponacheck up. ngayon po 5yrs old na sya at Kinder na.. so far wala naman po naging problema sa left ear nya kahit hearing nya.. thanks God..

Ung first born ko ganon rin. Failed both ears nya sa hearing test a day after she was born. Iyak ako ng iyak non after naming lumabas sa hearing test room. Natakot ako for baby but ng bumalik kami sa ward don ko nalaman na d lang pala c baby ang bagsak halos lahat ng kasamahan ko ganon. After a month ng bumalik kami okay na. She pass na the hearing test.

Anak ng kaibigan ko,both ear bagsak.pinablik pra ulitin ang test..hindi na siya bumalik.ngayon 3 years old na anak niya at ng aaral na..okey nman pandinig niya!:-)

Ako sis both ear ng baby q failed sana mging ok sa pgblik namin...pero nrrinig nman niya ang sound sa phone q kasi pinatutugtugan q nman siya

Yes po. Nkktakot bka mahina pandinig nya sa isa. Hopefully sana magimprove next balik nio sa chekup

Momsh ako rin ung anak ko 2 ear bumagsak...kaya ngwowory ako

Any tipsss? Huhu. Nakakatakot. 😢😭😭😭

5y ago

Dapat kalmado sya during the test mommy. Or tulog.

same situation huhu

4y ago

Hi sis ung sa baby ko pina check up namin after 1 month pumasa naman. 😊