Hearing Test

Momshies, ask ko lang po. Ung baby ko kasi pagkapanganak 2 times syang triny mag hearing test kaso hindi daw macomplete and hindi pasado so sabi balik daw kami after 1 month ni baby. Bumalik po kami and ung right ear nya lang po ung pumasa. Need na naman daw po iretake ung sa left ear nya kasi hindi daw po pumasa. Ano po bang reasons bakit ganun? Nag aalala na po kasi ako.

4 Replies

Hello po back to my baby po don't worry po momsh i feel u po after 2 months aayos po yan aq po 5x po aq bumalik sa hospital kase ulit ulit ang hearing test then hanggang di na kami pwede lumabas since lockdown so no choice di namin cia nabalik then ngaun 1yr and 1 month na cia ok na ok na ung ear nia pray lang momsh😊😊😊 Sharing my personal experience

Think positive lang sis. Baka natyambahan lang na ganyan. Lagi mo lang isipin okay ang baby mo 😊

same po tayo sis nka 2 balik na sa hospital refer parin yung result nkaka worry po🥺

Gnyan din povsa baby ko left ear lng pumasa right failed repeat ulit after 1month

4y ago

sis. balita po sa baby nyo pumasa na yung sa hearing test na right ear nya?