Severe hearing loss

Failed yung left ear ng baby ko sa newborn hearing test, inulit every month yung hearing test nya hanggang 3 months nya, sa 4th month ABR na ang test failed pa rin. Ngaun 10 months na sya ASSR na ang test ( sa Asian hospital lang merong ASSR) failed pa rin. 😟

3 Replies

Hi my, diba po ang ASSR is dun po tinitingnan kung gaano ba kamild/moderate/severe ang hearing loss ni baby? next na din po kasi kami, ASSR na din ang gagawin sa baby ko. Paanong failed po sa ASSR my? Thankyou po

Mommy, kamusta na po si baby mo? ABR din kasi baby ko

so sorry to hear the sad news:( sana maagapan pa