Hearing test

Mga momsssh! Nagwworry ako. Ung right ear kasi ng baby ko bumagsak sa hearing test. Pero ung left ear nya ok nman. After 1month ittest ulit. May dapat ba ko ikabahala?

13 Replies

Same case tayo mommy. Right ear ang bagsak sa hearing test ng baby ko. After 1 month bumalik kami. Ilang test ang ginawa pero failed padin. Pero try padin ng try etong si doc. Kasi galaw ng galaw si baby pag hinahawakan tenga nya. Tapos nung kumalma na sya, at di na galaw ng galaw, nag success yung test. Dapat hindi sya galaw ng galaw during the test. Nabahala na nga ako nun pero praise God naging okay naman. Kundi balik ulit para sa next cycle ng test.

2y ago

pag po pumasa yun isang ear. yun isang ear nag lang po ba yun iccheck? na bumagsak?