Hearing test

Mga momsssh! Nagwworry ako. Ung right ear kasi ng baby ko bumagsak sa hearing test. Pero ung left ear nya ok nman. After 1month ittest ulit. May dapat ba ko ikabahala?

13 Replies

Ung first born ko ganon rin. Failed both ears nya sa hearing test a day after she was born. Iyak ako ng iyak non after naming lumabas sa hearing test room. Natakot ako for baby but ng bumalik kami sa ward don ko nalaman na d lang pala c baby ang bagsak halos lahat ng kasamahan ko ganon. After a month ng bumalik kami okay na. She pass na the hearing test.