WATER??

mga momsshiiee ' ask Lang po mga ilang buwan bago painumin nan water si baby??

42 Replies

As per advice ngayon mamsh. 6 months. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

If pure formula fed sya pwede mag water pero mga 1oz lang as per pedia ni baby ko. Kase di sya nakaka poops daily. So need mag water 😂

6 months daw po. Pero kasi yung iba napapainom at napapainom talaga ng tubig lalo kung nagfoformula milk.

water, vitamins, solid foods @6 months. better if humingi ng gabay kay pedia.

6months po. Pero pa check pa din sa pedia f Need nya talaga.

If FM po max of 30 ML lang if breastfed 6 mos

6 mos mommy pg kumain na po c baby..

5y ago

Thankyouu po 😊 godless po

6 months, kasi nakakakain na po

6months po mommy😊

6months po mommy .