Drinking Water

Ilang buwan nyo po pinapainom ng water si baby?

2 Replies

Hi sis hindi advisable ng doctor na magpainom ng water from 0 to 6 months hindi naman kasi natin alam if kaya ba ni baby 6 months below na uminom na ng water kaya mas maganda kung may go signal ka parin ng pedia para safe si lo😊 FOLLOW ME AT INSTAGRAM @jodelinee THANK YOU 😊😊

di pa inaadvise ng doctor ko water til kpag 6mos or ngstart n mgsolid fod si baby. Pero nung ngconstipate sya due to hot weather and di enough breastmilk as hydration, pinainom ko sya water til mging ok n ulit poop nya