Water

Pwede po ba ang water sa 1 month old? 2days na kasi hindi nag poop si baby sabi ng pedia painumin ng water baka na dehydrate. Nan One po ang milk nya.

8 Replies

Breastfeeding advocate ung pedia namin. Pero Kung d maiiwasan mag formula at naka encounter ng paninigas NG poops or hirap mag poop so baby, She said n d ok Ang water alone for newborn.. Ang sinasabi niya is labnawan mo n lng ung gatas, mas madmi tubig lagay mo then observe po. Tpos medyo iside side mo siya from time to time para mastimulate din gumalaw bituka. .

Hindi pa puwede ang water sa infants below 6 months old, you can search it on Google kung bakit. Kung in-advise ng pedia mo na painumin LO mo, I suggest you change your pediatrician otherwise get a second opinion from another doctor.

Hindi po lahat ng nakikita sa Google dapat pinapaniwalaan. I'd rather believe a pediatrician dahil un pinag-aralan nya ng ilang years ang profession nya most especially ung mga seasoned pedia

Saaaame. NAN HW 1 din milk ng baby ko. May times 2 days na sya di nagpupupu pero after nun okay na. Ung baby ko pinagtutubig ko na. Sabi ng pedia nya kasi.

5y ago

Mix sya pero mas lamang ang formula sknya. D ko masyado sinasanay saken kasi working mom ako baka mahirapan sya humiwalay sken. Ung tubig nya na iniinom konti lang mga 1 or 2 ounces lang minsan nga wala pang 1 ounces hahaha bsta konti lang parang ayaw nya dn kasi minsan e kazo nakakainom sya ng tubig pag sinisinok.

Pwede ang water sa baby 6 months pababa kung naka FORMULA MILK sya at HINDI naka breastfeed.

Wala namang pedia na shushunga shunga when it comes sa baby.

Sinabi nmn na pla ng pedia ee.. Edi pwede..

Breastfed po kaming magkakapatid nung baby kami pero pinagtutubig kami ng nanay ko. Calamansi juice pa nga e. Buhay naman kami