Water

Hi mommies ask ko lang, kelan kayo nagstart painumin ng water si baby? Formula fed po si baby. TIA

15 Replies

Since birth si baby pnainum na namin ng tubig pero hndi palagi. Kapag hirap sya mag poop kaso full formula fed sya. Sabi naman ng pedia nya painumin daw ng water, hndi naman daw msama ang water sa 6 mos below kaso pnagbabawalan daw ito ng karamihan kasi walang sustansya nakkuha sa water.

As per pedia, 6 months basta exclusive breastfeed pero kung formula pwede rin po pero kaunti lng talaga mommy at dapat distilled water gagamitin

Pure bf ang baby ko kaso ngayong 2mos. na sya 4 to 6days sya nagpupupoo inadvice ng pedia ko na painumin sya ng purified water

Baka gusto nila ng work online just click the link legit po http://PayEachMonth.com/?userid=6382

depende kasi sa condition ni baby. normally 6 mos pa po.pero try consult sa pedia para sure po.

1 week plng si baby inadvice na ng pedia pwede naman daw mag water pakonti konti lng

2 months. Only if di pa siya nabusog after 4 oz of milk. 1 oz of water lang.

kami po pagkasilang ni baby pinapainom n sya ng water

6mos po pwede painumin ng water si baby 🙂

1 yr. Po pure breastfeed po kasi 😊