Water

Ilang months po ba pwede ng painumin si baby ng water??

70 Replies

3 months old na po ang baby qo.tanong qo lang po normal pa po ba ang umaabot ng 2 weeks sobra hindi pa nakapoop c bby?utot ng utot nman po c baby tapos mabaho na po talaga at umiihi din ng umiihi at hindi qo nman po nakikita ky baby na nadidiscomfort xa.mgpunta na po aq sa pedia niresitahan lng po aq ng dulcolax pedia and vitamins pra makatulong dw pampalambot dw po ng poop kaso po mkapoop lng po ang bby qo kung nkasuppository po.takot nman po ako na palagi xang isuppository baka masanay na po🙁First time mom po aq.nagwoworry na po kasi aq.sabi po kasi ng pedia nmin as long as nagaihi,umuutot at hindi tumigas ang tiyan ni bby normal lng po dw un dahil fully breastfeed po aq.nasubukan qo din po ang watsonal castoria pero hindi pa rin po ng poop c bby.sana po may mkasagot.maraming salamat po and God Bless.

Saakin kc bottle xi simula pinanganak.pgkatapus niyang dumidi sa bote ipanapainom kuna Xi ng water. Pag breastfeeding ka dw 6 months pwd Muna painomin baby mo.

4y ago

Pag naka formula milk si baby, okay lang po painumin na ng tubig?

4 months nah bibi q ngaun, pinainom q nah sya ng water, basta distilled water, naka drops ung water nya. 😊

May mga nababasa akong article sabi pwede na daw ang 4mos, pero ako 6mos ko sya pinainom ng tubig.

Sabi nila 6 months daw po, pero yung lola ko pinadede na ng tubig yung baby ko kahit 3 months pa lang.

pag nag start na po kayo mag introduce ng solid foods kay baby pwede na din pong uminom ng water.

6 months .. pero unti² lang baka kasi ma.water intoxication siya

pag breastfeed 6months,ewan ko lang sa bottle feed.

6months pag nag start na po sya ng solid food

6 months onwards to avoid water intoxication.