baby

Mga momshy, magtatanong lang ako kung safe bang uminom ng antibiotic ang buntis kc niresetahan ako ng o.b ko kc may UTI ako. Ang gamot n nireseta cefalexin. Salamat s mga sasagot?

44 Replies

Opo basta reseta no OB. Ako din po may UTI nung una takot din ako uminom pero mas natakot ako sa mga possible na mangyare Kay Baby kaya sumunod nalang ako and try niyo din po sabayan ng cranberry juice effective po siya and more water pa 😊

Sasabihin naman ni ob if pd magoabreastfeed mamsh... kc may antibiotic na pd meron din pong ndi pd ...sakin before kasi pinastop ako mg 1 week magpabreastfeed ... ask mo po kay ob

2 months preggy din aqoh at may u.t.i pero ang nireseta skin amoxicillin... Kaya un ung iniinom qoh plus low blood din aqoh kaya 2 klase ng gamot iniinom qoh araw-araw

Yes po mommy, uminom din po ako niyan nong tumaas uti ko, pero thank god at bumaba na, pag mataas daw kasi ang uti pwd mauwi sa preterm labor sabi ni ob.

Same tayo mumshie. Kanina lang ako niresetahan. Tiwala ka lang sa OB mo mumsh kasi di naman yan magbibigay ng makasasama sayo at kay baby :)

yes..d nmn ibbigay sau yn qng mkkasama...nkka sad nmn ms mg ttiwala p kau sa comments ng iba kesa doctor na ms tlga nkka alam..sorry ah...

Kung yun advice niya need mo sundin kase alam ko mas delikado kapag malapit ka na manganak and yet di gumaling UTI mo

Okay lang po yan mommy ganyan din ako nagtake din ako antibiotic pero more on buko ako para talaga mabilis mawala uti mo.

4y ago

Ok sis salamat, umiinum din ako ng buko sis daily

Sunod lang po. Pero next time magiingat na po kayo. Masama ang uti sa preggy. Baka makaapekto sa kanya...

Yes po. Basta ang reseta galing sa OB mo. Hindi naman po magbbgay ng meds yan na hindi pwede sa buntis