baby

Mga momshy, magtatanong lang ako kung safe bang uminom ng antibiotic ang buntis kc niresetahan ako ng o.b ko kc may UTI ako. Ang gamot n nireseta cefalexin. Salamat s mga sasagot?

44 Replies

yes po, yan din reseta ni ob sa akin nung nagka uti ako.. dont worry basta trust mo yung ob mo

Basta po si ob nagsbi take mo lan po. Ako mag 1 month na nagtatake ng gamot for uti super taas kasi nya

4y ago

Wen sis reseta ng ob ko

Eto po nireseta sakin ng ob. Not harmful kasi ihahalo siya sa water and mandarin flavor siya

Yes! Safe yan. OB naman nag prescribed nyan. Nagka UTI din ako ayan din nireseta sakin ng OB ko.

4y ago

Salamat sa sagot, kc nagwoworry ako kc sbi ng marami pag buntis bawal magtake ng anumang antibiotic

Safe. Agapan mo uti mo. Kawawa si baby kapag nagka infection ka kc mapupunta sa kanya.

Yes sis. Kasi need din ma-cure ng UTI mo kesa maging source pa ng complications yan.

Lage nyo po isipin nalahat ng sasabihin at irereseta ng pedia and OB is safe.

Sa tingin mo ba irereseta yan kung hindi safe? Common sense ang pairalin just saying

4y ago

😁🤦‍♀️🤣

Yes, lalo na UTI can transfer sa baby pagkapanganak mo if hindi nagamot

Nagantibiotic din ako nung buntis, basta sabi ng oB i guess ok yun