UTI sa buntis safe bang uminon ng antibiotic?

My UTI kasi ako safe bang uminom ng antibiotic?

2 Replies

Yes safe po. ako 1 tri. ko antibiotic ako uti tapos pagdating ng 3rd antibiotic again dahil sa ubot-sipon thanks god safe naman si baby okay ang NBS niya

11mo ago

simula 7mos ako mi nanganak na lang ako lahat2 may ubo at sipon pa din ako but safe naman si baby awa ng diyos😊 amoxicillin ambroxol tapos binigayn ako ng vits tapos sa sipon muconase yung spray sa ilong isang beses ko lang nagamit di ako nahiyang

yes, kung prescribed ng OB.