UTI..Antibiotic

Hello!..sbi po ng midwife may uti raw aq yun kc sabi sa result ng lab.kaya sbi nia magpacheck up aq sa doc. Kaya yung ang ginawa ko at nireseta sa akin Antibiotic. Safe po b uminom ng Antibiotic(kahit anung brand)..

UTI..Antibiotic
2 Replies

Kung ano yung reseta sis yun bilhin mo..need natin uminom ng antibiotic if may uti kasi possible na makaapekto yan kay baby..ako dati,ilang beses ako niresetahan ng antibiotic..d nmn ako natakot uminom kasi yun ang adviceng OB..may uti ka nga sis,sa pus cells yan nalalaman

Sundin nyo po c doc... Hindi mgandang may UTI na hndi na treat, nlilipat kay bb.