tamad n asawa

Hi mga momshy advice nmn po dyan 31 weeks and 3 days n ako may isang anak at mgiging dalwa na.. Pero young asawa ko tamad mag trabho 8 months n syang wlng trabaho at puro laro LNG sa computer gngwa nya umaasa s ipapadala ng kaptid nya.. Pag wlng padala walang pag kain ano po kya PDE Kong gawin s knya..

2 Replies

tanong mo sya kung ano balak nya ipakain sa mga anak nya pag wala nagpadala ng pera sa inyo

4y ago

Mag kasama po kame binabalak ko na nga LNG po makipag hwlay kya LNG nmn buntis ako at walang matitirhan

Kausapin mo mamsh wag ka magsawa pag sabihan sya ,

4y ago

Skin den 7mos naman wlng work asawa ko, puro ako sumasagot sa bills, napapagod na ako gusto ko na mgpahinga