stress reliever ng mga mister

sa mga daddy po dto..or s mga mamsh ano po ang gngwa ng mga mister pagkagaling s trabaho or tuwing weekends para mabawasan ang stress o pagod nila? prob po kaai ng husband q d nya magawa gsto nia like maglaro ng switch kasi may toddler kami n makulit n gsto mkipaglaro s knya o kung makalaro nmn sya.. nakokonsemsya n hindi nakapglaan ng oras s anak nya..

1 Reply

We have a 2 month old baby and before that, my hubby is a console gamer na talaga. I noticed he always brings his switch sa office these days. Dun ata sya naglalaro every breaktime nila. Paguwi, focus sya kay baby. Then on weekends, he takes care of the baby most of the time pero I still give him time na makapag-unwind din by playing his switch.

5y ago

I feel sad reading your comment momsh, my husband is a good provider but need ko lagi pilitin para makipaglaro kay baby. Minsan nagkukusa man, sobrang saglit lang. Maiwan lang saglit sa kanya si baby. Galit pa, need niya daw kasi ng "me time" :(