pagdidisiplina s anak

pnu m b mas mdidisiplina ang anak m n hnd pnpalo..cncgawan..para lng mas mkha m ung atensyon nla..kz everytym n pnpglitan k ung anak k parang wlng ngyyri en paulet ulet lng ung mga cnsbe k s knya..hes 5 yrz old now..gzto k lumaki anak k n maauz

1 Reply

sakin ginagawa ko may thinking chair sya, tapos pag may nagawa syang mali. paupuin ko sya dun tas ihaharap sa pader for 5mins tas iiwan ko sya dun, after 5mins babalikan ko sya tas ssbhn ko na bad yung ginawa, di nya dapat gawin yun. as of now effective naman.