paglalakad ni baby

ung baby ko 1yr&2months pero di parin naglalakad . ano po kaya pede kong gawin para makalakad n sya . tamad po kase sya pag binibitawan sya para mag balance umuupo lang sya . ilan n po n pang gabay s pagllakd nya ang meron kmi pero ayaw nya gamitin . pls help po . Ano p po kaya magandang gawin para matuto syang lumakad . Thanks po s sasagot .

2 Replies

Same here momsh. Pero sa case ng anak ko natatakot po sya natutuwa po pag nababalance nya sarili nya ng ilang seconds. Pinapractice ko sya maglakad kaso umu upo talaga

Tiyaga lng po momsh. Ksi ang baby ko natuto lng sya maglakad 1yr and 3months.