inverted nipples

Mga momsh..sino po same case ko dito na inverted ang nipples kaya di ko mapa direct latch si baby kailangan ko pa magpump para lang ma breastfeed ko siya..ok lang po ba yun? Although after 3 mos back to work nako kaya no choice na kundi puro pump na lang.

1 Reply

Ako po. At first puro pump ako kasi ayaw tlg ni baby maglatch sakin. Nagaaway lang kami. Pero as per advise ni pedia, try and try lang. So ginawa ko po ipump ko muna ng onti, if nakalabas n ung nipple ko itry ko ipalatch kay baby. Eventually natutunan din ni baby ung paglatch. Pag hindi kasi nalalatch bumababa ung milk supply. So try and try lng mamsh Since working din ako. 3mos lang ngBF si baby. Tapos mixfeed pa siya. Lakas kasi magdede nauubusan ako ng milk haha