inverted nipples

hello momshies.. cno po sa inyo ngpapa breastfeed na inverted ang nipples? msakit po ba un? and sabi nila breast pump nkkatulong dw.. is it painful po ba? ty

3 Replies

kahit nman po hindi inverted nipples sobrang sakit po tlga from day one to a few days pero mkaka adjust nman. pa latch nyo lng si baby lage kahit inverted lalabas at lalabas yan.

Try mo syringe gamitin mo para lumabas utong mo,then unli latch si baby

Ako nag breast pump din mamsh di naman syang masyakit masyado