Inverted nipples

Paano po mag breastfeed pag inverted nipples? Using manual pump pero wala po lumalabas talaga ?

3 Replies

After ko mag post nito, uminom ako mainit na milo and dasal na sana may lumabas na talaga. Masabaw na ulam, tinola na may malunggay, maraming water, natalac, pero droplets lang talaga lumalabas.. hanggang sa malapit na ko mawalan ng pag asa hahaha kasi mag 2 weeks na eh. Then, tinry ko ulit sabi ko sana naman umeffect yung hot compress at milo. Yeheeeeey may napump ako kahit konti lang nakakaproud ♥️ sana mag tuloy tuloy na thank you sa app na to marami ako natutunan.

ipasip sip mo lang sis Kay baby masakit sya pero makukuha nya rin nipple mo, saka mahirap kung inverted nipples tapos manual pump sis dapat electric pump.

4y ago

oo yung iba panga di talaga sila nakakapag breastfeed dahil hirap sila

isusubo mo sa kanya buong areola mo, sa una masakit pero lalabas din yan soon.