Iyak g iyak baby ko

Hi! Tanong ko lang po, normal ba sa baby mula 1month old iyak lng ng iyak.... baby ko po kasi iyak ng iyak hindi ko na po alam ano problema... incoming 3 months na po sya.. iyak ng iyak lang po xa.. pina tingnan q na po xa sa pedia pinalitan milk nya..pina pa inum q din po xa gamot sa kabag yung rest time.. ano po ba maganda gamit... lahat na po kasi na gawa ko na#1stimemom

2 Replies

same sa baby ko yan mii... 1st trimester tlaga ganyan pa mood..pagpatak ng 4 months nagbago nman routine nya.. make sure lang po na walang kabag o dumi sa diaper na pwedeng cause kya sya umiiyak..

ganun din baby ko pero ngbabago nmn po sila. kinakausap ko sya lagi pra nalilibang sya