penta3 and polio vaccine

Kahapon 1/15/2020 nagpabakuna (penta3&polio)po si baby 4months old .worry lng ako kc hanggang ngaun nagliligalig xa...iyak lng at sige pakarga.may sinat din po xa. Ask ko lng po kung anu pwede gawin para d xa maxado makaramdam ng pain dun sa legs nya na tinukan?ilang days ba normally ang ganito?

2 Replies

sa baby ko 2nd day masakit p din ung legs pag sinidipa niya umiiyak p din hanggang 3-4th day iniinda niya pag sinisipa pero d n masyado. nag bigay ako ng paracetamol sa baby ko since nilagnat din siya. nalessen din ung skit ska nag cold compress.. nag wawala nga lng pag nilalagay. then after 5-10mins. n pag lalagay kahit umiiyak at nag wawala. nakakatulog n siya. . maga din kc hita sis kaya masakit kaya ok cold compress.. tibayan mo lng dibdib mo n tiisin si baby khit umiiyak para malessen pain.

4y ago

Thank u.kaka awa nga po.pag iyak ng iyak e nakakataranta

kay baby ko hapon siya ininject after 1 day ok na siya,hindi siya masyado nahirapan pinipigilan ko kasi binti niya na ma igalaw niya,sabi din sa center pwede daw paracetamol para di lagnatin ,eto pina take ko sample galing sa pedia niya, consult ka din muna sa pedia ni baby bago mo siya pag take para sigurado ☺ may naka lagay din dito na for relief of post-immunizations reactions,