feeling gs2ng masuka

hello mga momshie..tanong ko lng sna f normal po b sa 7weeks gs2ng masuka 24/7 pro d k nmn nasusuka..gs2 mo lng masuka..den iniisip mo lng ang ulam ayw mo ng kanin...halos laht ayw kainin.. kht ang preg milk ayw ko dn.. ;(

2 Replies

gnyn po tlga kapg nglilihi ang hirp mghnap ng kakainin.. try nyo po khit tinapay or biscuit pra atleast di rin kyo sikmurain po.. unti unti lng kain pra di masuka... lilipas din po yan pagdating nyo 2nd tri, nasa adjustment period pa po kasi ang katwan nyo po..

5y ago

tnx po

morning sickness tawag dyan lilipas din po yan 😁