wlng Pansala

hello po..9weeks5days na po ako..normal lng po b ang wlang pansala at halos lht ng food tlgng ayw mong kainin?!

2 Replies

Ganyan po talaga momsh, pero importate na makakain ka... Kaya just keep trying para mahanap mu kung anong magugustuhan mong food, maganda din kung konti konti lang ang kain at mas frequent na lang 😉 Found this article sa website natin, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/sobrang-pagsusuka-ng-buntis

5y ago

salamat po.momshie..akla ko po ako lng nkkrasan ng gn2..salamuch

Yes, dumating din ako sa point na ganyan. Yung tipong ayaw ko talaga kumain, walang gana, walang gusto na food pinipilit ko lang kasi kawawa si baby. Eventually, mawawala rin sya ang magkicrave ka naman sa mga kug ano anong pagkain. 😊

5y ago

salamat ahh, atleast hnd lng pl ako nkk experience..1st tym po kc..salamuch po