2 yrs old na ayw prin kumain ng kanin o table food

bkit anak ko ayw kumain ng kanin,, pero pasta, spagetti,pansit, tinapay, pizza kumakain xa,, ,, ang favorite nia at madamin kainin tinapay lng.

1 Reply

Kapag nasanay rin po sa matatamis at maaalat na pagkain, nagiging picky eater po talaga. Keep on offering lang po. Kung ano ang pagkain ng family, iyon ang ipakain. Natural lang na umayaw at umiyak, pero it doesn't mean na maglalabas na ng kung ano ang gusto nya. Kahit sa ating adults, syempre as much as possible ay kung ano gusto natin ay yun ang kainin, pero kung wala talaga, lahat ay masarap sa taong gutom 😅 Be firm but gentle po sa gusto nyo ipagawa kay lo.

4mo ago

Just be firm and consistent na lang po sa kung ano gusto nyong kainin nya. Just with everything else, our toddlers love to test their limits, whether it's food to eat, screen time, toys, etc. Gagawin nila ang gusto nila, kahit magsabi tayo ng "No". Natural na umiyak at makipagmatigasan sila para makuha gusto nila, but if we're firm and consistent (in a gentle way), eventually matutunan rin nila kung ano mga pwede at hindi pwede ☺️