lihi

Hello momshie, ask lng 8 weeks ng pagbubuntis ko na po ngayon . sino ba dito nakakaranas din ng ayw sa kanin? Yung parang may kakaiba sa dila mo . dami ko pong di makain .😔

1 Reply

Madami po talaga changes nangyayari during pregnancy, lalo sa diet natin. Mas okay po kung may intake pa din kayo ng rice kahit papano kase source nyo din yan ng energy. Watch out nyo din po weight nyo para ma sure na tama un weight nyo para sa pag laki ng bata. Kase baka dahil sa wala na kayo intake ng rice ay baba naman masyado ang timbang. Try nyo po ang small, frequent feeding :)

4y ago

Kay hirap po . wla talaga akong makain kahit kunte butil ng kanin . kahit ulam ang hirap po 😥😭ayw ko den sa sabaw nasusuka ako iniisip ko palang. pag naaamoy ko lalo ako nawawalan ng gana .

Related Articles