243 Replies
Opo buntis ka kc positive ka.Hndi pa po yan mkita kpg ng ultrasound ka pag una pa lng po wg muna ei ultrasound kc nkakasama po yan mgpa ultrasound ka 3months pataas na pra ma assure mu po.
Same po tayo, early pregnancy po yan. Positive rin mga PT ko. Pero di pa siya gaanu makita sa Ultrasound. Antay ulit ako 2 weeks, para iultrasound po ulit . 3 weeks pregnant po ako.
Preggy kana nyan ate, hindi palang talaga makita si baby kasi maaga pa masyado. Usually 8 weeks ang unang pagultrasound para may heartbeat na din si baby :)
Yes Mommy you're pregnant. Hindi pa lang talaga agad lumilitaw yan sa ultrasound. 2 more weeks possible maging visible na siya via UTZ. Take care na ikaw Mommy. Congrats. βΊ
Na try mo na po magpa-serum blood test? Pero follow what your OB said. Baka nga maliit pa baby mo kaya 'di pa ma-detect. Pagka-8th weeks n'yan, kita na 'yan if pregnant ka.
Positive po yan.. Baka blastocyst pa lang si baby kaya hindi pa makita sa ultrasound.. Take their advise, magpalipas ka muna ng ilang linggo bago ka ulit magpa ultrasound
Ganyan din ako sis. after a week nag pt ulit ako mas clear na lines. Sabi ni OB magantay ako ng 1-2 weeks para sure na makita na sya sa ultrasound. Congrats sis!
Salamat sisπππ€
magpa transvaginal ultrasound ka po sis... kasi may mga case kasi na kahit nag two lines eh pregnant kana some cases ay blighted ovum, kaya magpa tvs ka para ma sure ka...
Opo sis...para sure talaga..salamat poπππππ€π€π€
Hello sis ako na delayed ako almost 1 mo. Nag ot ako possitive den nag pa checkup ako 6weeks and 4 days na sya... Nakita nmn na and me heartbeat nmn na sya.
Ganyan din ako maamshhh.. Nagpa ultrasound ako pero pinabalik ako after two weeks para ma confirm na tlga at marinig na ang heart beat nya! Now 4 months na baby ko :)
Anonymous