Last Name Birth Certificate

Hi Mga Momshie, Tanong ko lang po pwede po ba madadala ni baby ang last name ni partner kahit hindi kayo kasal at na sa malayong lugar siya. Gusto niya po kasi nakalast name si baby sa kanya kaso wala siya the day na manganganak ako at ayaw na man niya malate register yung birth ng bata. Ano po ba dapat gawin? Salamat po

27 Replies

Pwede naman po. Ipalate register nyo na lang si baby. Si baby ko kase late reg. Din kase inantay pa namin makauwi papa nya.