Last name of the baby

Good morning po mga mommies tanong ko lang po pwede po ba gamitin yung last name ng partner ko sa baby namin kahit hindi pa kami kasal? Ano po mga requirements sa certificate of live birth ng baby? Magkano po babayaran? Lying in lang po kasi plan ko mag giving birth. Thank you.❤️😘👼 #1stimemom

2 Replies

yes pwede gamitin ni baby last name ni father. as long as pipirma si papa sa live birth na ipapagamit nya name nya

3y ago

thank you for the responds😁

Yes, pwede po may papapirmahan lang po sa likod ng BC ni baby.