LMP and ultrasound 2 weeks difference.

Hello mga momshies! Tanong ko lang sino naka experience na 2 weeks delay ang Ultrasound mo sa LMP mo?di ba delikado si baby or may sakit si baby pag ganyan?mejo sure din kasi ako sa last date ng menstration ko..pls help.. Mag Cs ako kaya mag 3rd ultrasound ako ulet kng same padin sia sa 1st and 2nd finding ng ultrasound ko at mabigyan na ako schedule for Cs.

1 Reply

Same tayo mommy, tama ang lmp ko. Pero maliit si baby sa loob ng tummy. So far so good naman sabi ng ob ko. Binigyan ako ng ob ko ng amino acid tulong pampalaki ng baby. CS din ako.

3y ago

For 2weeks muna then check if my improvement. Sana meron na. 7months na din ako now. Sana gang manganak na para atleast makatulong. Sabi naman ng ob ko baka sa genes din namin kaya maliit baby ko. Maliit din kasi ako. 😁