Transverse Baby Position

Sino po dito ang naka experience na nakatransverse si baby - or nakabalagbag. 3rd Ultrasound ko na yung firat 2 naka suhi and etong 3rd umikot daw pero kulang pa kasi nalapahalang pa sya. Mga anong months kaya sya mag se- cephalic? 33 weeks preggo via LMP 30 weeks via UTZ

1 Reply

Iikot pa yan momsh. Try playing music para sundan niya. Nailalagay phone ko sa lap ko while playing music (syempre soft sounds and calming lang). 23 weeks kasi breech siya so regular ko ginawa yun. 25 weeks cephalic na siya at di na umikot since then I’m 34 weeks na

3y ago

thank you I've been trying that sana naka cephalic na sya by my next ultrasound 😘 keep safe