What if di ka sure sa last menstration mo ma dedetect ba ni ultrasound yung due date mo prin ??

Ma lalaman ba sa ultrasound ang due date mo at laki ni baby kht di mo sure ang last mens mo ?

2 Replies

Yes po. Last Oct 11, sabi ng OB ko 7 weeks na ako since nag based sya sa LMP ko na August 18, kaya nag-advise ng utz, but it turns out I'm only 5 weeks preggy that time so nung Oct 25, pinag utz ulit kami and 7 weeks na si baby with hb na din.

yes po mkkita Yun sa ultrasound kung ilang weeks na si baby at kailan due date mo