pulikat?

Hello mga momshies,ask lng po normal lng ba pinupulikat kapag buntis?kc ako madalas pinupulikat sobrang sakit?

33 Replies

noong una hirap iwasan..pero matutunan mo rin yan icontrol,wag mo istretch paa mo esp sa madaling araw,then take Calcium,eat banana..nagpapamasahe rin ako ng paa kay mister every night.cguro nakatulong din ung tinitake ko na polynerve ksi may carpal tunnel syndrome ako.

Yes mommy ganyan din po ako nun minsan naiyak pako kasi masakit.ang gawin mopo wag ka masyado mag unat lalo na sa madalung araw naranasan kopo kasi yan.tas pag pinulikat kapo yung pinaka paa mo saka pagitan ng sakong ibaluktot mo lang po para mawala agad ang pulikat

mommy diet ka po konti kc po pag pinupulikat ka ng madalas means po nun ndi na po kaya ng lower body mo ung upper body mo. means mabigat na ung upper mo. ako now 38 weeks na kong preggy pero 2x pa lang ako pinulikat.. ndi ganon kadalas..

Ung ginagawa ko nag memedyas ako tapos bago ko lagyan nag medyas nilalagyan ko ng petroleum jelly talampakan ko tapos tinataas ko paa ko nag 10mint. Ayun ok naman

sakit yan mamsh, mang gising ka kaagad ng tao kapag nararamdaman mo yan delikado.. saka mag mejas ka mamsh, ung mejo mataas pra masuportahan yung muscle.

Yes kaya po need uminom ng calcuim para daw iwas pulikat yan sabi ob ko nung buntis ako kaya pinupulikat ako ng madaling araw kasi kulang sa calcium.

Stretch nyo lang po yung paa nyo straight pwede mo rin sya isandal sa pader para mas madali po. Masakit po sa una pero mawawala din po sya kalaunan

normal po yan mumsh... dantay nyo po sa mataas na unan ung paa nyo pag matutulog.. tas kain lang po palagi ng saging, mainam po yun. 😊

Yes mommy.ganyan din aq nun sa 1st en 2nd baby q....subrang sak8 lalo pag umaga .... Saging lang po kain lng ..latondan..

Ako kpag madaling araw nkakaranas ako ng pulikat, kaya ginigising ko ang Hubby ko😅 sa sobrang sakit..